Ngân hàng – Những phương thức thanh toán tại 179Bet

179Bet là một trong những nhà cái lớn và uy tín nhất hiện nay, chính vì thế các giao dịch luôn được ưu tiên hàng đầu. Để giúp người chơi dễ dàng hơn trong những giao dịch nạp tiền và rút tiền, 179Bet đã liên kết và hỗ trợ giao dịch với các ngân hàng lớn tại Việt Nam như: VCB, Sacombank, Techcombank, DongA, BIDV, Vietinbank, ACB…

Trước khi nạp tiền vào tài khoản 179Bet, bạn hãy liên hệ với bộ phận CSKH để lấy Tài khoản ngân hàng đại diện của 179BET.

Phương thức thanh toán

Bạn có thể lựa chọn một trong những phương thức nạp tiề sau:

  • Tiền mặt tại ngân hàng
  • ATM
  • Internet Banking
  • Monipay thanh toán online

179BET hiện có các Phương Thức Thanh Toán sau:

  1. Thanh toán tiền mặt tại ngân hàng: Người chơi có thể đến các ngân hàng địa phương để gửi tiền mặt vào số tài khoản ngân hàng đại diện của 179BET.
    Đối với các ngày cuối tuần hoặc ngày lễ, Người chơi có thể giao dịch qua các dịch vụ gửi tiền như: Viettel, Bưu điện,…

**Lưu ý: Đối với hình thức thanh toán tiền mặt tại ngân hàng, người chơi nên gửi tiền cùng hệ thống ngân hàng với 179BET để được xử lý nhanh nhất.

  1. Thanh toán qua thẻ ATM: Để thuận tiện cho người chơi, 179BET hỗ trợ thanh toán qua thẻ ATM của các ngân hàng địa phương. Người chơi có thể ra các trụ ATM 24/24 của ngân hàng để thực hiện giao dịch. Quá trình giao dịch chỉ từ 3 -5 phút kể từ khi người chơi chuyển khoản thành công.

**Lưu ý: Đối với hình thức ATM người chơi cần giữ lại biên lai hoặc chứng từ hay thông tin giao dịch để tiện cho việc xác nhận (nếu có).

  1. Thanh toán qua Internet Banking (Tài khoản ngân hàng có đăng ký thanh toán trực tuyến): Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của người chơi cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng. 179BET hiện hỗ trợ thanh toán phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam: Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, BIDV, Đông Á, ACB, Sacombank. Sau khi đã chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng đại diện của 179BET, Người chơi cần làm thao tác NẠP TIỀN PHỔ THÔNG trên 179BET để xác nhận giao dịch đã chuyển.

179BET cam kết mọi giao dịch qua Internet Banking tại 179BET được xử lý một cách an toàn và nhanh chóng nhất (chỉ từ 2-3 phút).

  1. Thanh toán qua Monipay: Một giải pháp chuyển khoản trực tuyến cực kỳ nhanh chóng và an toàn cho người chơi có sử dụng Internetbanking.

Người chơi chỉ cần nhập số tiền cần chuyển, đăng nhập ngân hàng và xác nhận OTP là giao dịch được khởi tạo thành công.

179BET cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện tại 179BET

Tiền gửi sẽ vào tài khoản ngay lập tức và 179BET không áp dụng phí khi sử dụng phương thức thanh toán này.

Đây là hình thức thanh toán trực tiếp nhanh chóng tại 179BET và được 96% lượng khách hàng tin cậy giao dịch mỗi ngày.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.